WeTrek đồng hành cùng phim Thương ngày nắng về

Ngày cập nhật 23/06/2022 10:09 AM - 1.210 lượt xem

Thương ngày nắng về phần 2 lộ bối cảnh quay phim siêu đẹp.

Mới đây, dàn diễn viên Thương ngày nắng về phần 2 đã chia sẻ bối cảnh quay phim siêu đẹp. Đó là ở một rừng thông xanh ngát. Đáng chú ý, các diễn viên như Đình Tú - Phan Minh Huyền - Ngọc Huyền - Doãn Quốc Đam cùng xuất hiện trong bối cảnh này. Đằng sau họ là những chiếc lều cắm trại. Hình ảnh khiến người hâm mộ dự đoán 2 cặp đôi sẽ cùng đi hẹn hò.

thuong-ngay-nang-ve-phan-2-wetrek

Bối cảnh cắm trại ngoài trời lên khung hình siêu đẹp với đầy đủ combo bàn gấp gọn - ghế - lều 

 
 
 

Thương ngày nắng về: Trang - Duy - Vân - Phong hẹn hò đôi ở bối cảnh siêu đẹp, Doãn Quốc Đam tung ảnh gây xôn xao - Ảnh 4.

Vì là đi picnic nên các nhân vật đều diện trang phục đời thường thoải mái, giản dị. Duy và Phong cùng lựa chọn trang phục denim. Vân Trang mặc đơn giản nhưng vẫn không kém phần trendy với áo thun màu cam và quần jean. Cô em út Vân Vân thì trung thành với style dễ thương, khỏe khoắn khi diện áo sơ mi buộc vạt cùng quần jean ống rộng.

Thương ngày nắng về tập 19: Duy làm điều cực ngọt với Trang trong thang máy, Khánh muốn ly hôn

Thương ngày nắng về phần 2: Doãn Quốc Đam gây chú ý với tạo hình cực chất

Đáng chú ý, nam diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai Đông Phong đã đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh anh đang "phiêu" giữa quang cảnh lãng mạn. Lập tức, bức ảnh thu hút lượng tương tác lớn của bạn bè, đồng nghiệp cùng các fan. Không còn là một anh chàng lập dị hay cục súc như các vai diễn gần đây, Doãn Quốc Đam trong Thương ngày nắng về "biến hình" trông như diễn viên phim Hồng Kông. Nam diễn viên diện cây denim cực "chất", còn đi kèm một chiếc khăn quàng cổ cực tài tử.

Thương ngày nắng về: Trang - Duy - Vân - Phong hẹn hò đôi ở bối cảnh siêu đẹp, Doãn Quốc Đam tung ảnh gây xôn xao - Ảnh 6.

Hiện tại, đất diễn của Doãn Quốc Đam trong phần 2 chưa nhiều. Thế nên các fan vô cùng mong ngóng anh sẽ có nhiều phân cảnh hơn bên cạnh Ngọc Huyền. So với đôi Trang - Duy thì cặp Phong - Vân cũng rất được khán giả yêu mến và "đẩy thuyền".

MUA NGAY ĐỒ CẮM TRẠI DÃ NGOẠI PICNIC TẠI WETREK.VN

(Theo A Family)

Chia sẻ bài viết:
Showroom
Bài viết cùng chuyên mục
Rúng động vụ bê bối 20 triệu USD tại Everest: Đường dây đầu độc khách du lịch để trục lợi bảo hiểm

Rúng động vụ bê bối 20 triệu USD tại Everest: Đường dây đầu độc khách du lịch để trục lợi bảo hiểm

Hàng nghìn du khách đến Himalaya để tìm kiếm một trong những trải nghiệm vĩ đại nhất thế giới đã bị chính những người có nhiệm vụ bảo vệ họ hãm hại. Một đường dây lừa đảo tinh vi tại Everest bị phanh phui làm rúng động cả giới thể thao mạo hiểm thế giới khi các hướng dẫn viên bị cáo buộc cố tình gây triệu chứng giả bệnh độ cao cho du khách nhằm kích hoạt các ca cứu hộ trực thăng không cần thiết và trục lợi bảo hiểm lên tới hàng chục triệu USD.
Cẩm nang toàn diện về Đổi mới thiết bị đi bộ đường dài 2026

Cẩm nang toàn diện về Đổi mới thiết bị đi bộ đường dài 2026

Cẩm nang trang bị leo núi 2026: Công nghệ, bền vững và tương lai
Xu hướng du lịch 2026: Du lịch thiên văn, hoài niệm và du lịch độc hành lên ngôi

Xu hướng du lịch 2026: Du lịch thiên văn, hoài niệm và du lịch độc hành lên ngôi

Du lịch 2026: Chuyên gia tiết lộ xu hướng ngắm sao, trải nghiệm độc đáo & du thuyền độc hành
Giày Clorts Có Chống Nước Thật Sự Không Khi Đi Phượt Mùa Mưa?

Giày Clorts Có Chống Nước Thật Sự Không Khi Đi Phượt Mùa Mưa?

Giày Clorts có thực sự chống nước khi đi phượt mùa mưa? Tìm hiểu công nghệ chống thấm, đánh giá thực tế và lựa chọn giày Clorts phù hợp cho chuyến đi của bạn.
Giày Đa Năng Clorts: Vừa Đi Rừng, Vừa Đi Phố Tiện Lợi

Giày Đa Năng Clorts: Vừa Đi Rừng, Vừa Đi Phố Tiện Lợi

Khám phá giày đa năng Clorts - lựa chọn hoàn hảo cho cả những chuyến đi rừng mạo hiểm và phong cách dạo phố năng động. Thiết kế bền bỉ, toải mái và thời trang.
Huyền thoại Sherpa Kami Rita lập nên kỷ lục thế giới với lần thứ 31 đặt chân lên đỉnh Everest

Huyền thoại Sherpa Kami Rita lập nên kỷ lục thế giới với lần thứ 31 đặt chân lên đỉnh Everest

Ngày 27 tháng 5 năm 2025,  Kami Rita Sherpa, người được mệnh danh là “Người đàn ông của Everest”, đã đặt chân lên đỉnh núi cao 8.849 mét, đánh dấu lần lên đỉnh thứ 31 trong 31 năm kể từ lần đầu tiên ông chinh phục đỉnh Everest vào năm 1994.
x
Nhập số điện thoại của bạn để tiếp tục
Nhập mật khẩu 4 chữ số được gửi đến
hoặc